Skype: sự khác biệt giữa việc chặn ai đó và xóa họ khỏi danh bạ của bạn là gì?


Câu trả lời 1:

Xóa chúng khỏi danh bạ của bạn giống như "hủy kết bạn" trên facebook. Họ không còn liên lạc với bạn nữa nhưng có thể thêm lại bạn nếu họ muốn. Nó không thông báo cho họ rằng bạn đã xóa chúng nhưng bạn hiển thị trong danh sách liên hệ của họ dưới dạng liên hệ đang chờ xử lý chứ không phải là chính bạn. Họ không thể xem nếu bạn trực tuyến.

Chặn ai đó hoàn toàn cấm họ liên lạc với bạn. Không thêm lại, không có tin nhắn. Tôi không chắc chắn liệu nó có ẩn trạng thái trực tuyến hoặc ngoại tuyến của bạn hay không mặc dù tôi chắc chắn là có và tôi không chắc liệu nó có cho họ biết hay không.

Xin lỗi tôi không thể trả lời kỹ hơn nhưng hy vọng câu trả lời này là một phần của nó.


Câu trả lời 2:

Khi bạn xóa ai đó khỏi danh bạ của mình, cả hai bạn sẽ không thấy lịch sử hội thoại và trạng thái trực tuyến. Bạn có thể chấp nhận chúng sau này bất cứ lúc nào.

Khi bạn chặn ai đó, bạn sẽ nhận được thông báo rằng bạn đã chặn họ, nhưng họ không - trạng thái của bạn luôn ngoại tuyến với họ, nhưng họ thường nhận được thông báo khi bạn lên mạng, nếu họ không hủy kết bạn với bạn. Bạn không thể gửi hoặc nhận tin nhắn từ họ, nhưng họ vẫn có thể gửi tin nhắn cho bạn, đang chờ bỏ chặn. Bạn không thể xem họ có trực tuyến hay không. Mặc dù không bắt buộc, bạn có thể chọn xóa chúng khỏi danh bạ của mình.


Câu trả lời 3:

Khi bạn xóa ai đó khỏi danh bạ của mình, cả hai bạn sẽ không thấy lịch sử hội thoại và trạng thái trực tuyến. Bạn có thể chấp nhận chúng sau này bất cứ lúc nào.

Khi bạn chặn ai đó, bạn sẽ nhận được thông báo rằng bạn đã chặn họ, nhưng họ không - trạng thái của bạn luôn ngoại tuyến với họ, nhưng họ thường nhận được thông báo khi bạn lên mạng, nếu họ không hủy kết bạn với bạn. Bạn không thể gửi hoặc nhận tin nhắn từ họ, nhưng họ vẫn có thể gửi tin nhắn cho bạn, đang chờ bỏ chặn. Bạn không thể xem họ có trực tuyến hay không. Mặc dù không bắt buộc, bạn có thể chọn xóa chúng khỏi danh bạ của mình.